ทอม กับ เจอรี่

Go down

Re: ทอม กับ เจอรี่

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Sep 27, 2008 8:54 pm

กางเกงนอนลงไปกองกับพื้น...... ทำให้ควยขนาดน้องๆ ม้าของผมดีดผึงออกมาผงกหัว...งึกๆ..... ตาผมเพ่งดูลิ้นอรที่กำลังทำศึกกับหีของมล ...... มือขวาผมทำหน้าที่กำลำควย...สาวหนังควยเข้า-ออกด้วยความเสียวหัวควยเต็มทน....... และสิ่งที่ทำให้ผมตกใจ.... เมื่อผมมองไปที่ใบหน้ามลลูกสาวผม สองตาอันเยิ้ม....จับจ้องที่ควยผม เธอรู้ตัวแล้วว่าในห้องมีผมอยู่ด้วย......ปากครางกระเส่า...... "อาาาา....เงี่ยน.....เงี่ยนจังเลย.....ซี๊ดสสส...." และที่ผมตกใจยิ่งกว่านั้น อรควานคว้าควยยางจากไหนมาได้ก็ไม่รู้..... อันขนาดผลกล้วยหอมผลใหญ่เลยทีเดียว..... อรเอาควยยางจ่อที่ร่องหีลูกสาวผมแล้วยค่อยๆ ดันเข้าไป.... "โอ๊ยยย..... เจ็บ....เจ็บ....อรเอาออก...ไม่....ไม่เอา" "มลให้เราเอาควยยางเย็ดมลนะ....เรารักมล....อย่าไปมีคนอื่นนะ...... ทนเอาหน่อยไม่เจ็บหรอก..... เราลองแล้ว" อรยิ่งดันควยยางเข้าไป...... "โอ๊ยยย....เจ็บ...เอาออก....เจ็บ....ว๊ายยยย....หีฉีกแล้ว.....พ่อ....พ่อ...ช่วยหนูด้วยยยย" ผมเห็นอย่างนั้นทนไม่ได้...เงี่ยนก็เงี่ยน.... โกรธก็โกรธ..... ลูกสาวผมถนอมมาแต่เล็ก ไม่เคยทำให้บอบช้ำ...... ยัยอรเป็นแค่เพื่อนล่อซะหีฉีก..... ผมก้าวขึ้นเตียงด้านหลังอร ควยน้องๆ ม้าของผมจ่อที่ร่องหีที่ย้อยมาข้างหลัง สองมือจับที่สะโพกอร ดึงถอยหลังมา พร้อมกับแอ่นสะโพกส่งควยสวนเข้าไปเต็มแรง.....หัวหนอกของผมกระแทกดันหีอรแทบบี้.... "โอ๊ยยยย....อย่าทำผม....อย่าฮะ....เอาออก....ผมเจ็บฮะ....โอยยยย" อรพยายามดิ้น ส่ายตูดหนี แต่ผมไม่สนใจ ถอนควยกลับมาเกือบหลุด แล้วดึงสะโพกอรถอยมา พร้อมกระแทกควยกลับไปใหม่ สลับกันอย่างแรงและเร็ว เหมือนลูกสูบในเครื่องยนต์ "โอ๊ยยย...อย่าทำผมฮะ....ผมเจ็บฮะ....." ผมมองหน้าลูกสาว...... ตาของเราประสานกัน ผมยิ่งทวีความเงี่ยน ยิ่งกระแทกอรไม่หยุด... ผมรู้สึกว่าการขัดขืนของอรเริ่มเบาลง ....... "อาสสสส....ยอม.....ยอมแล้วฮะ..ยอมแล้วค่ะ....พ่อคะอรยอมแล้ววววว" อรเริ่มให้ความร่วมมือ..... ตูดเริ่มมีถอยมาสู้เมื่อผมกระแทกควยเข้าใส่ "พ่อ...พ่อขา....เร็วๆคะ....แรงๆ เลยอรไม่เจ็บแล้ว...น้ำ...น้ำอรจะแตก....น้ำแตกแล้ว...ว๊ายยย....ซี๊ดสสสส..." อรฟุบไปกอดมลแน่น แต่ผมไม่ยอมปล่อยสะโพก ยังคงรั้งไว้กระแทกสวนกับควยผม ......อูยยยสสส....ถ้าจะไม่ไหว...ผมกำลังเย็ดหีอร แต่ตาผม..ใจผมอยู่ที่ลูกมล "ลูกมล....ลูกมล...พ่อเสียว .....พ่อจะถึงแล้ว...น้ำพ่อแตกแล้ววว..." ผมรีบชักควยออกจากรูหีอร ขยับมาข้างตัวมล แล้วบีบฉีดน้ำเงี่ยนให้ทะลักลงบนท้องน้อยมล..... "เสียว...เสียวควย...เหลือเกินวันนี้....ซี๊ดสสสสส" อรนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างตัวมลแล้วคราง "อาสสสสสส......ควย...ควยผู้ชาย.. ควยพ่อ.....ทำให้อรมีความสุขที่สุดเลยค่ะ" ผมนอนหงายอีกข้างของตัวมล หลับตา...... แล้วเผลอหลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้ ....... มารู้สึกอีกที เมื่อมีมือนุ่มๆ มากำรูดควยผมอยู่ ไวกว่าความรู้สึก..... ควยผมเริ่มผงาดขึ้นมาอีกครั้ง...... ตอนนี้รู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างมาบีบรัดปลายควยลงมาเรื่อยๆ...... ผมลืมตามองดู มีร่างของคนนั่งยองๆ คร่อมตัวผมอยู่ มือน้อยๆ จับควยผมป้อนเข้าปากรูหีเธอ แล้วเธอกดปากหีครอบควยผมลงมาช้าๆ ......
โอววว.....มลลูกรักของพ่อ........
avatar
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 293
Join date : 23/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว http://missmovie.forumotion.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทอม กับ เจอรี่

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Sep 27, 2008 8:54 pm

ผมยืนมอง มล ลูกสาววัย 19 ขับรถเข้าบ้านมาพร้อมเพื่อน มลเล่าให้ฟังว่าเพื่อนคนนี้บ้านอยู่ต่างจังหวัด และเมื่อสองเดือนที่แล้ว พ่อ-แม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จึงจะมาขออาศัยอยู่ด้วย เนื่องจากไม่มีเงินเป็นค่าเช่าหอพัก และกำลังมองหางานทำนอกเวลาเรียน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ "สวัสดีค่ะพ่อ.....วันนี้กลับบ้านแต่วัน ไม่ไปหาอีหนูเหรอ" "ยัยเด็กคนนี้แก่แดด ก็รอพวกเราอยู่นั่นแหละ....เดี๋ยวหาแม่ใหม่ให้ซะหรอก" "พ่อ...นี่อรเพื่อนหนู" "สวัสดีฮะ....เอ๊ยสวัสดีค่ะ" อรยกมือไหว้ผมอย่างนอบน้อม เธอเป็นเด็กสาวที่จัดว่าสวย แต่เอ.....ทำท่าทางเป็นผู้ชาย.....เป็นทอมชัวร์..... "พ่อมองเพื่อนหนูอยู่นั่นแหละ.....เพื่อนหนูไม่ใช่โจรนะ" "เอ้อ.....พ่อขอโทษทีพ่อนึกอะไรเพลินไปหน่อย ตามสบายเลยนะ นึกว่าเป็นบ้านของหนูก็แล้วกัน" "ขอบคุณฮะ.....เอ๊ยขอบคุณค่ะ" "เอาน่า....จะฮะก็ฮะ....พ่อเป็นคนสบายๆ อยู่แล้ว เราช่วยกันขนของขึ้นไปที่ห้องมลเลยแล้วกัน เดี๋ยวลงมากินข้าวกัน"
อรมาอยู่กับเราได้ประมาณ 2 เดือน ก็รู้สึกว่าเด็กสองคนแสดงออกว่าเป็นแฟนกันมากขึ้นเรื่อยๆ เมียผมเสียชีวิตไปเมื่อ 3 - 4 ปีก่อน มลต้องไปอยู่กับยาย พอตอนนี้เข้ามหาวิทยาลัย เลยกลับมาอยู่กับผมเพราะสะดวกกว่า ผมเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูง และเป็นพ่อหม้ายมาหลายปี จะแอบไปเที่ยวก็ห่วงลูก และถ้าลูกรู้ก็กลัวจะเสียการปกครอง ต้องนอนชักว่าวทุกคืน ยิ่งตอนนี้มีเด็กสาวๆ มาอยู่ใกล้ๆ ยิ่งไปกันใหญ่ ตอนอยู่บ้านก็แต่งตัวกันแบบสบายๆ ทั้งคู่ บางทีเสื้อในไม่ใส่-ใส่กางเกงขาบานๆ ก้มทีนมก็หก นั่งทีหีก็ออก..... ผมเห็นแล้วควยแข็ง.....ต้องแอบไปชักว่าวบรรเทาความเงี่ยนอยู่บ่อยๆ และการกระทำของผม....ผมรู้สึกว่ายัยมลคอยสังเกตุอยู่ อยู่มาคืนหนึ่ง........ขณะที่ผมกำลังจะเข้านอน ต้องผ่านห้องลูก ได้ยินเสียงเด็กๆ พึมพำ....... "ซี๊ดสสส..... เสียวดีจัง....
ดูดนมให้เราทีดิอร....ซี๊ดสสส....." ผมเอามือจับลูกบิดประตูแล้วบิดเบาๆ.....อา....ประตูไม้ได้ล็อค....ในห้องไม่ได้ปิดไฟ...... ภาพที่เห็นในห้องสองสาวเปลือยเปล่านอนกอดกันบนเตียง..... ผมไม่ได้สังเกตุยัยมลมานาน..... ตอนนี้โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว ผมดำขลับยาวสยาย ผิวขาวนวล เนื้อตัวอิ่มเอิบไปทุกส่วน หน้าอกหน้าใจใหญ่กลม ตอนนอนหงายนี่เหมือนมีลูกมะพร้าวย่อมๆ วางทับอยู่..... หน้าท้องแบนราบเรียบ......เนินหีใหญ่นูนเหมือนหลังเต่า แต่ไม่ใช่เต่าดำ เพราะมีเส้นหมอยอ่อนๆ บางๆ คลุมอยู่เล็กน้อยเท่านั้น จึงทำให้เห็นสีเนื้อของเนินที่ขาวนวล ชวนให้ควยอยู่อย่างสงบไม่ได้ ส่วนอรก็ไม่แพ้กันทุกสัดส่วน เพียงแต่ว่าไว้ผมสั้นกว่า หมอยที่เนินหีดกดำจนไม่เห็นสีผิวที่ถูกปกคลุมอยู่....... อรใช้สองมือคลึงเคล้นที่เต้านมของมล ปลายนิ้วบีบสะกิดเม็ดยอดหัวนมที่แข็งเป็นไตด้วยความเงี่ยน........ อรอ้าปากเม้มงับหัวนม....ดูด.....ข้างซ้ายที....ข้างขวาที..... "อาสสสส....เสียวจังเลยอร.....ดีจังเลยอร.....ซี๊ดสสสสส...." อรละปากจากพวงนม..... ใช้ลิ้นแตะลากเลียตามตัวลงมาถึงสะดือ......ฉกลิ้นโลมเลียในรูสะดือ....ลากลิ้นผ่านท้องน้อย......มือขวายังคงเคล้นนม แต่ละมือซ้ายมาบดคลึงที่เนินหี..... ตอนนี้ผมตัดสินใจค่อยๆ ผลักบานประตูเบาๆ แล้วสอดตัวเข้าไปในห้อง ยืนนิ่งอยู่ แต่ควยแข็งแทบระเบิด โดยทั้งสองยังไม่ล่วงรู้ว่ากำลังมีแขกเข้ามาร่วมแจมด้วย.... อรขยับยกตูดขึ้นเพื่อคุกเข่า สองมือรั้งขาพับของมลให้งอแล้วจับแบะออก ทำให้แคมหีของมลแบะออก เห็นเนื้อในสีชมพูระเรื่อที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนเป็นเงาโดยอัตโนมัติ อรก้มลงใช้จมูกซุกไซร้ปากหีมลที่เฉอะแฉะ แลบลิ้นออกมากวาดเลียทั้งแคมนอก...แคมใน..ปากร่องหี...แล้วมาแตะวน รัวอยู่ที่ปลายยอดแตด..... ทำให้ตูดของมลลอยส่าย เอาแตดสู้ลิ้นของอรอยู่ตลอดเวลา "โอยยยย....เสียว....เสียวหี....เสียวแตดจัง.....ซี๊ดสสสส....." อรคงสุดจะเงี่ยนเหมือนกันล้วงมือซ้ายลงไปที่หีตัวเอง นิ้วแหย่แยงเข้าไปในรูหี น้ำเงี่ยนทะลักสวนนิ้วออกมา......ผมสุดจะทนถอดเสื้อชุดนอนออก รูด
avatar
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 293
Join date : 23/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว http://missmovie.forumotion.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ