เปิดซิงที่แสนเพอร์เฟค

Go down

เปิดซิงที่แสนเพอร์เฟค

ตั้งหัวข้อ  nxmzii on Mon Jul 19, 2010 2:56 am

เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วล่ะค่ะ ตัวเราเองชื่อบี ตอนนั้นบีกำลังเรียนอยู่ ม.5ค่ะ บีเป็นคนรูปร่างหน้าตาอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี บีสูง 165 ค่ะ สัดส่วน 32 25 30 เป็นคนผอมสูงแต่ไม่ขาวมาก
มันเป็นเรื่องที่บียังคิดถึงแล้วจำฝังใจอยุ่ทุกวันนี้ จะเรียกได้ว่าน่าอาย หรือเป็นความทรงจำที่ดีนั้นบียังไม่แน่ใจ มันเป็นเรื่องระหว่างบีกับแฟนเก่าค่ะ
วันบีก็นัดกับเพื่อนไปเที่ยวผับในตัวเมืองกันแล้วบีก็นัดให้โอ๊ตคนที่เพิ่งคุยกันได้ 2 อาทิดมาเที่ยวด้วยกัน ซึ่งโอ๊ตเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี เรียกได้ว่าหล่อมากเลยแหละ เพื่อนๆบีเห็นโอ๊ตแล้วก็อิจฉาตาร้อนกันทุกคนเลยล่ะค่ะ เพราะโอ๊ตเป็นคนมีผิวขาวมาก ตาตี่ คิ้วเข้มๆ และโอ๊ตก็เป็นนักเรียนนอกซะด้วยสิ เรียกได้ว่าเป็นผูชายที่เพอเฟคมากๆ ทั้งหน้าตาและฐานะดีหมด

เค้าเพิ่งกลับมาจากอเมริกาได้ 2อาทิด แต่ก็เรายังไม่คิดหรือจะตกลงคบกันจริงจัง และเราเจอกันได้ก็เพราะเพื่อนของบีที่เป็นผู้ชายซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันกับบี มันชื่อ แม็ค เป็นคนแนะนำโอ๊ตให้เรารู้จักแล้วก็คุยกันพอหลังจากที่เที่ยวผับกันเสร็จ ประมาณตี1 ตอนแรกบีก็แยกกับโอ๊ตไปนอนที่บ้านเพื่อน แต่ไม่รู้จะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของตัวเองก็ไม่แน่ใจ เพราะเพื่อนของบีที่ชื่อเปิ้ลดันหนีไปนอนกับแฟนซะอย่างนั้นบีกดโทรศัพท์โทรตามนังเพื่อนตัวดีที่หนีเราออกไปก่อนที่ผับจะปิดแล้วสันยาว่าจะกลับมารับ

"เปิ้ล มึงอยู่ไหนเนี่ย เค้ากลับกันหมดแล้วกูรอมึงอยู่เนี่ย เมื่อไหร่จะมารับ"
"เฮ้ย มึงโทดทีว่ะกุทะเลาะกับบอลอยู่เนี่ยยังเคลียกันไมได้เลย มึงไปนอนกับโอ๊ตสิ โอ๊ตบอกว่าเปิดห้องนอนอยุ่แถวนี้ไม่ใช่หรอ"
"มึงจะบ้าหรือไงให้กูไปนอนกับผู้ชายถ้าเกิดมีอะไรกันขึ้นมาหล่ะ "
"แหม บีไม่เป็นไรหรอกมึงก็ห้ามใจตัวเองสิ่ อีกอย่างถ้ามีอะไรกันขึ้นมาจริงๆก็ไม่เป็นไรซะหน่อยผู้ชายมึงหล่อซะขนาดนั้น"
ด้วยน้ำเสียงที่ไม่ยินดียินร้ายกับชะตากรรมของเราซักเท่าไหร่แล้วนังเพื่อนตัวดีก็ขอวางสายจากเราไป

ทีนีบีก็เคว้งเลยค่ะไม่รู้จะนอนที่ไหนเพราะทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้านของตัวเองหมดแล้วเมาก็เมา สงสัยคงจะมีอยุ่ตัวเลือกเดียวก็คือโอ๊ต เพราะโอ๊ตเช่าโรงแรมนอนอยู่ใกล้ๆกับที่เที่ยวของเราในวันนี้
จากนั้นบีก็ตัดสินใจโทรหาโอ๊ตแล้วก็ไปนอนกับโอ๊ตซึ่งโรงแรมที่โอ๊ตเช่าอยู่นั้นก็ค่อนข้างที่จะมีระดับ พอบีนั่งรถแท็กซี่ไปถึงโอ๊ตก็ลงมารับแล้วก็นำบีไปที่ห้องค่ะ และเราก็นอนเตียงเดียวกัน เขินก็เขิน โอ๊ตถอดกางเกงออกเหลือแต่บ๊อกเซอร์ตัวน้อยของเค้า ยิ่งทำให้เราหวั่นๆ แต่ก็ต้องนอนตัวติดกันขนาดนี้เพราะที่นี่มีแค่เตียงเดียว แต่ก่อนนอนบีก็บอกกับโอ๊ตว่า

"ขอเปิดไฟนอนนะ เพราะว่าเราชิน” แต่จริงๆแล้วไม่ใช่หรอกค่ะ เป็นเพราะว่าบีกลัวว่าถ้าปิดไฟเค้าจะลวมลามเรา แต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยอะไร

บีหลับๆตื่นๆได้ซักครึ่งชั่วโมง มือของโอ๊ตก็เริ่มกอดเอวเรา แล้วโอ๊ตก็สะกิดบอกบีว่า เขียนมือให้หน่อยสิ่เราก็ทำตามโดยไม่ได้คัดค้านอะไร เขียนไปเขียนมาไม่รู้ยังไงมือของโอ๊ตก็เริ่มชอนไชเข้าไปในเสื้อสายเดี่ยวตัวน้อยสีแดง ของบีซึ่งตอนนั้นบีก็อยู่ในสภาพที่ใกล้จะหลับแล้วแต่ก็ยังรู้สึกตัว บีก็ลืมตามองหน้าโอ๊ตแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะคิดว่าเค้าคงแค่กอดเราหละมั้งพอซักพักมือของเค้าก็ค่อยๆสอดเข้าไปในเสื้อในของบี แล้วก็เริ่มถูไปมาที่หัวนมสลับกับขยำอย่างนิ่มนวลคงเพราะกลัวบีจะตื่นหรือรู้สึกตัว แล้วบีก็ลืมตาตื่นขึ้นมา บีก็บอกกับโอ๊ตว่า

“อย่านะโอ๊ตบีจะนอนแล้วบีง่วงเมาแล้วด้วยนอนกันเถอะ”

แล้วโอ๊ตก็แสดงความเป็นสุภาพบุรุษเอามือออกไปจากเสื้อเราปล่อยให้เรานอน แต่อีกซักพักจะเรียกว่ามารผจญหรือคนนำทางไปสวรรค์ก็ไม่แน่ใจโทรศัพท์ของโอ๊ตซึ่งอยู่ข้างหัวเตียงฝั่งของเราก็ดังขึ้นทำให้เค้าต้องเอื้อมมือมารับโทรศัพท์ทำให้ตัวของเค้าทับร่างของเราอยู่ พอรับโทรศัพท์จนคุยเสร็จโอ๊ตก็หันหน้ามาจูบเรา แต่ด้วยความเคลิ้มในความหล่อเหลาของโอ๊ตก็ทำให้เราจูบตอบเค้าอย่างไม่ลังเลลิ้นของโอ๊ตตวัดไปมาอยู่ในปากบีและเค้าก็เริ่มเอามือมาขยำที่หน้าออกของเราแล้วก็เริ่มสอดมือไปที่หลังเพื่อจะปลดตะขอเสื้อในแล้วบีก็หยุดชะงัก ดึงปากของเราออกจากปากเค้าแล้วก็บอกเค้าว่า

“บีไม่เคยมีอะไรกับใครนะโอ๊ต แค่นี้พอแล้วแหละ”

แต่โอ๊ตก็ไม่ลดละความพยายามเค้าก็เอาหน้ามาไซร้ที่ซอกคอเราลงมาเรื่อยๆมาที่หน้าอกแล้วเค้าก็ถอดเสื้อในของเราออกแล้วก็ดูดที่หัวนมเรา อีกมือนึงของเค้าก็บีบเค้นหน้าอกเราอย่างมันส์มือแล้วตอนนี้เองสติของเราก็แตกกระเจิงเป็นที่เรียบร้อยเค้าดูดเลียหัวนมเราจนเราแอบร้องครางออกมาก แล้วด้วยความเผลอมือของเราก็ไปขยำผมดำสนิทที่ตัดกับหน้าขาวใสของเค้าอย่างเต็มแรงแล้วเค้าก็เงยหน้าขึ้นมาจากยอดอกของเราแล้วก็บอกกับเราว่า

“โอ๊ตขอได้มั้ยบี? สัญญาว่าไม่เจ็บหรอก นะครับ”

แต่ในตอนนี้เราสติหลุดออกจากร่างกายไปแล้วเหลือไว้ก็แต่อารมณ์เท่านั้นเราไม่ได้ตอบเค้าไปด้วยคำพูดแต่ก็พยักหน้าตอบเค้าพอทั้งสองฝ่ายยินยอมกันแล้วเค้าก็เริ่มดูดเลียหัวนมเราอย่างเมามันส์แล้วเค้าก็เริ่มถอดเสื้อของเราออกแล้วก็เลียลามลงไปเรื่อยๆถึงหน้าท้องจนไปถุงขอบประโปรงสั้นของเราแล้วเค้าก็เริ่มถอดกระโปรงของเราออกแล้วก็ดึงกางเกงในตัวบางของเราออก แล้วก็เริ่มเลียไปที่น้องของเราลิ้นของเค้าตวัดไปมาเป็นจังหวะและเราก็เสียวมากจนน้ำเยิ้มเต็มไปหมดแล้วเราก็อ้าขารับหน้าของเค้าเข้ามาเต็มๆด้วยความไม่รู้ตัว เค้าเริ่มเอาลิ้นแทรกเค้าไปตรงกลางรูของเราแล้วระรัวลิ้นขึ้นลงอย่างรวดเร็ว
ทำให้เราเสียวมากถึงขนาดร้องครางออกมา“อ๊า . .โอ๊ต ” แล้วเราก็เอามือขยำที่ผมเค้าอย่างเมามันส์เค้ารัวลิ้นเร็วมากขึ้นจนเราต้องยกก้นขึ้นเป็นจังหวะๆจากนั้นเค้าก็ใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูของเรา
แล้วก็ชักเข้าชักออกอยู่ซักพักเค้าก็เลื่อนตัวขึ้นมาจูบเราแล้วก็สอดใส่จรวดของเค้าเข้าไปแต่ก็ยังไม่เข้า แต่บีก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าของเค้าใหญ่หรือไม่ใหญ่ยังไงเพราะนี่คนคนแรกของเรา

คนแรกที่แสนจะเพอร์เฟค


เราก็ร้องด้วยความเจ็บปวด
“อ๊อย เจ็บอ่ะโอ๊ตไหนบอกไม่เจ็บไงไม่เอาแล้วปล่อยบี”
แล้วโอ๊ตก็บอกว่า[u] “นิดเดียวนะครับจะเข้าแล้ว”[/u] แล้วเค้าก็ดันตัวเข้ามาสุดๆนั่นก็ทำให้เรายิ่งเจ็บทีนี้เราก็ร้องดังลั่นห้องเลยแล้ว

และแล้วมันก็เข้าไปจนมิดด้ามทำให้เราจุกท้องมาก โอ๊ตเข้าก็ชักเข้าชักออกอย่างช้าๆแล้วก็เริ่มเร็วขึ้นๆเราก็ทั้งเจ็บทั้งมันส์ เราไม่เคยได้รับรู้ความรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลยมันเซียวซ่านไปหมดตัวเราก็สั่นระริกด้วยความเย็นของแอร์และความเสียวที่ควบคุมไม่อยู่ แล้วโอ๊ตก็ยกขาเราขึ้นไปพาดกับไหล่แล้วจากนั้นก็เริ่มรัวกระแทกใส่เราแบบไม่ยั้งจนทำให้มีเสียงเนื้อกระทบกัน “ปั่บบ บ. . . ปั่บบ . ปั่บบ ” เราก็ร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่านบวกกับความเจ็บที่ยังมีอยู่ “โอ้วว โอ๊ตต โอ๊ว ว อ๊า . . ” เค้าซอยอย่างถี่ขึ้นหนักขึ้นจนทำให้เราเสร็จ ขาของเราเกร็งชี้ถึงฟ้า แล้วโอ๊ตก็กระแทกอย่างหนักหน่วง อยู่ซักพักเค้าร้องออกมา

“อ๊า . .”

แล้วเค้าก็หยุดนิ่งไปและเรารู้สึกได้ว่าจรวดของเค้ากระตุกอยูซักสองถึงสามครั้งแล้วโอ๊ตก็ลงมานอนทับร่างของเราด้วยลมหายใจที่หืบหอบเหมือนกับเรา แล้วเราทั้งคู่ก็ผล็อยหลับไปด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่าจนมาถึงตอนเช้ามึด โทรศัพท์เจ้าปัญหาอีกแล้ว เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นตอนประมาณ 6โมงครึ่งทำให้เราทั้งคู่สะดุ้งตื่นแล้วเราก็เอากันต่ออีกสองยก พอถึงตอนเที่ยงเราก็เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้านของตัวเอง หัลงจากนั้นเราก็ยังคุยกันต่อประมาณอีก 2 อาทิตย์ซึ่งบีก็ไม่ได้รู้เลยว่าโอ๊ตน่ะกลับมาอยู่ที่ไทยแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นแล้วเค้าก็กลับไปเรียนต่อ หลังจากที่โอ๊ตไปเรียนต่อเค้าก็ไม่ได้ให้เบอร์โทรติดต่อกับเราไว้ msn ทักไปก็ไม่ตอบ นั่นทำให้เรารู้ว่าเค้าทิ้งเราแล้วแหละ จะเรียกได้ว่าถูกหลอกฟันก็ได้นะ เพราะหลังจากที่โอ๊ตกลับไปเรื่องการโดนฟันแล้วชิ่งของเราก็ถูดพูดต่อไปอีกหลายกลุ่มในโรงเรียนไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะมาจากเพื่อนผู้ชายของทั้งเราทั้งโอ๊ตที่เป็นคนติดต่อให้เป็นคนเอามาเล่าแต่บีก็ไม่ได้ติดใจไม่ถามไถ่อะไรหรอกค่ะ แต่มันก็ถือว่าเป็นการหลอกฟันที่โรแมนติกที่สุด ในความคิดของเรา

nxmzii

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 19/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ