ยา .

Go down

ยา .

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Sep 27, 2008 9:06 pm

เมื่อวานนี้ยาไปโดนเอามาค่ะ สนุกมากจนต้องขอเล่าให้คนอื่นฟัง เรื่องมีอยู่ว่ายาทะเลาะกับแฟน งอนที่เขากลับดึก แล้วไม่ทำการบ้าน ยาเลยมั่นใจว่าแฟนต้องไปเอาคนอื่นมา เพราะปกติแฟนกลับดึกแค่ไหน ก็จะต้องมาสะกิดขอเอาทุกที
เช้าขึ้นตอนไปทำงาน ยาเลยไปเองไม่ให้แฟนไปส่ง กะว่าตอนกลางวันจะนัดแฟนเก่า เลยแต่งตัวโป๊ ใส่เสื้อเชิ้ร์ตสีครีมบางๆใส่บราลูกไม้ทั้งตัว มองเห็นหัวลางๆเลยค่ะ แต่มีเสื้อสูททับ แล้วก็ใส่กระโปรงยาวผ่าข้างสูงจนเกือบถึงขาอ่อน ยาเดินไปเรียกรถแท๊กซี่หน้าหมู่บ้าน ระหว่างที่รอแท๊กซี่อยู่ ก็มีรถมาจอด คนขับมีอายุแล้ว แต่หน้าตาดีด้วยค่ะ ถามว่าจะไปไหนเขาจะไปส่ง ยาก็เลยบอกว่าจะไปรัชดา (ยาทำงานเป็น PR.อยู่แถวรัชดา) แล้วก็เลยยอมให้เขาไปส่ง
ระหว่างทางพี่เขาก็ชวนคุยตลอด คุยสนุกมากเลยค่ะ พี่เขาแนะนำตัวว่าชื่อสมชาย ทีนี้จากบ้านยาแถวมีนบุรี พี่เขาก็ไปทางลาดพร้าว ตอนเช้ารถมันก็ติดมาก พี่เขาก็ชวนคุยตลอด แล้วเขาก็ถามว่า สวยอย่างนี้ทำไมไม่มีคนไปส่ง ยาก็เลยเล่าให้เขาฟังว่าทะเลาะกับแฟน พี่เขาก็หัวเราะใหญ่เลย คราวนี้พอเขารู้ว่ามีแฟนแล้ว เขาก็พูดจาตรงไปตรงมาเลย (คงถือว่ายาเคยโดนเอามาแล้วมั๊ง)
พี่เขาก็บอกว่าเรื่องธรรมดา ถ้าแฟนไปเย็ดคนอื่นได้ ยาก็ทำได้เหมือนกัน (พี่เขาใช้คำว่าเย็ดเลยค่ะ) ยาฟังแล้วอายมาก หน้าแดงเลย พี่เขาก็แซวว่า อะไรแค่นี้ก็อายด้วย ที่เวลาเย็ดกันล่ะอายหรือเปล่า คราวนี้ยาก็เลยพูดตามพี่เขาไปด้วย พูดหีๆ ควยๆ เลยค่ะ คุยไปคุยมายาก็ชักเห็นด้วยตามพี่เขา ทีแฟนเราไปเย็ดคนอื่นได้ เราก็ต้องเย็ดบ้างจะได้เสมอกัน คุยกันจนยาเริ่มปวดหีเลยค่ะ พี่เขาเก่งมาก คุยแต่ละเรื่องฟังแล้วเงี่ยนทั้งนั้น
ระหว่างนั้น ยาสังเกตุว่าพี่เขาต้องเงี่ยนแน่ๆเลย เพราะเห็นเป้ากางเกงแข็งเป็นลำเลยค่ะ แถมยังมีรอยเปียกเป็นวงที่เป้ากางเกงด้วย ก็พี่เขาเล่าแต่เรื่องเย็ด เรื่องโม็คตลอดเลยค่ะ แล้วพี่เขาก็จับมือยาไปวางไว้ที่เป้ากางเกงเขา ควยพี่เขาแข็งมากเลยค่ะ แถมยังทำควยกระดกๆในกางเกงอีก ยาเลยเอามือกำควยพี่เขาแล้วถูเล่น พี่เขาก็เลยล้วงมือมาในรอยผ่ากระโปรงด้านข้าง แล้วก็มาลูบหียา เขาแยงนิ้วแซะมาตรงเป้ากางเกงในยา แล้วแยงรูหียาใหญ่เลย ยาเงี่ยนมากเลยค่ะ เลยรูดซิบกางเกงพี่เขาแล้วงัดควยพี่เขาออกมานอกกางเกง ควยแข็งมากเลย แถมที่หัวควยมีน้ำเยิ้มออกมาเต็มไปหมด
พี่เขาทำเสียงน่าสงสารบอกให้ยาช่วยโม๊คให้เขาหน่อย แต่ว่ายาอายค่ะรถติดกลัวรถคันข้างๆจะเห็น ยาก็เลยรูดควยให้พี่เขาอย่างเดียว แต่เอานิ้วชี้บี้ที่หัวควยเขาตลอด พี่เขาร้องใหญ่เลย โอ๊ย เงี่ยนจัง ยาก็เลยแบะเสื้อสูทยา แล้วปลิ้นนมออกมานอกบราให้พี่เขาดู พี่เขาคงทนไม่ไหว เขาเลี้ยวรถเข้าโรงแรมเลยค่ะ (โรงแรมไดร์ฟอินน์ ตรงบางกะปิน่ะค่ะ) ยาก็ตกใจเลย ยาถามพี่เขาทำไมเลี้ยวเข้าอย่างนี้ ยาจะไปทำงาน พี่เขาก็ตอบเลยค่ะ อีสัตว์มึงทำกูเงี่ยนแล้ว มึงต้องทำให้เสร็จ
ยายิ่งตกใจมากเลยค่ะ ทำไมพี่เขาถึงหยาบคายแบบนี้ ตอนแรกก็ดูสุภาพดี แล้วพี่เขาก็กระชากยาให้ลงจากรถเข้าห้อง ยาไม่ยอมค่ะ ร้องให้คนช่วยใหญ่เลย บ๋อยโรงแรมก็วิ่งมา3คน ยาก็ร้องให้เขาช่วย ปรากฏว่าแทนที่พี่เขาจะกลัว เขากลัวควักเงินมาแจกบ๋อย แถมบอกบ๋อยว่า อีนี่มันจะเบี้ยว จ่ายค่าตัวแล้วไม่ยอม บ๋อยก็เลยไม่ช่วยยา
คราวนี้พี่เขาก็เรียกให้บ๋อยมาช่วยกันจับตัวยาลงจากรถ บ๋อยก็รุมกันอุ้มยาเลยค่ะ แถมตอนจับตัวยังจับนมล้วงหีกันใหญ่เลย ยาดิ้นจนกระโปรงขาดเลยค่ะ แต่ก็โดนลากเข้าห้องไปได้ ยาโดนโยนลงไปบนเตียงเลย คราวนี้พี่เขาก็บอกบ๋อยว่าให้ช่วยกันรุมมันเลย อีนี่จะได้เข็ดไม่เบี้ยวอีก ยาใจหายวาบเลยค่ะ ก็บ๋อยทั้ง3คนเล่นแก้ผ้าเลย แล้วจับยาแก้ผ้ารุมกันใหญ่เลย
คนนึงจับยาแหกขาแล้วแยงหี อีกคนฉีกเสื้อยาแล้วดูดนม ที่เหลืออีกคนกับพี่เขาช่วยกัยกดแขนกดขายาค่ะ แล้วบ๋อยคนที่เลียหียาก็มากดขายาแทนพี่เขาแล้วให้พี่เขามาเย็ดยาก่อนคนแรก พี่เขาก็เลยถอดกางเกงควยเด่เลยค่ะแล้วกระแทกควยเข้ารูหียาเลย แสบหีไปหมด พี่เขากระเด้าแรงมากจนน้ำเงี่ยนแตกคารูเลยค่ะ
คราวนี้บ๋อยก็ผลัดกันเย็ดยาเลย จับยานอนคว่ำเย็ดกันใหญ่เลย ตอนแรกๆยาก็ดิ้นมากเลยค่ะ แต่พอโดนกระเด้ามากๆเข้า ก็ชักเงี่ยนตาม เลยแอ่นหีรับ แถมยกก้นให้บ๋อยกระเด้าควยถนัดๆอีก พอเขาเห็นยาเริ่มให้ความร่วมมือ บ๋อยก็เลยเอาควยมาให้ยาโม๊ค
คราวนี้ชักเริ่มสนุกแล้วค่ะ ยาก็เลยพลิกตัวกลับมาขี่เย็ดควยเองเลย มันมากเลยค่ะกระเด้าควยไป มีคนดูดนม ดูดแตดไปด้วย จนยาเกือบจะเสร็จ ยาก็ก้มตัวลงมานอนกอดควยที่ยาเย็ดอยู่ เท่านั้นล่ะค่ะ มีอีกควยนึงมาอัดรูก้นยาเลย เขาเย็ดก้นยาพร้อมกับที่ยาเย็ดควยอยู่ค่ะ มันคับแน่นไปหมดกว่าจะเข้าได้มิดควย เจ็บค่ะ แต่ก็เงี่ยนแล้วนี้คะเลยยอมหมดทุกอย่างทั้งหีทั้งก้นทั้งปาก ทุกทางเลยค่ะ
บ๋อยก็แรงดีมากกระเด้าไม่ยอมหยุดเลย สรุปแล้วน้ำควยเต็มหียาเลยค่ะ ควยไม่ได้ใส่ปลอกด้วย ยาระบมไปหมดทั้งตัวเลย จำไม่ได้ว่าโดนไปกี่ที น่าจะคนละ2หนนะคะ เมื่อวานทั้งวัน ยาก็เลยไม่ได้ไปทำงาน นอนแบให้ควยที่ไหนก็ไม่รู้จักมารุมเย็ดจนค่ำเลยค่ะ กว่าจะได้กลับบ้าน แถมก่อนกลับยาต้องให้พี่สมชายเขาแวะซื้อเสื้อผ้าให้ใหม่ เพราะว่าชุดทำงานยาขาดหมดเลย ขนาดกางเกงในยังขาดเลยค่ะ คิดดูซิคะว่ายาโดนปล้ำแรงขนาดไหน
ตอนนี้ยาเลยชักชอบโดนควยรุมแล้ว ขอให้เป็นควยใหญ่ๆยาวๆเย็ดทนๆนะคะจะได้ไม่ต้องง้อควยแฟนแล้ว เขาอยากจะเย็ดใครก็เรื่องของเขา จริงไหมคะ
avatar
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 293
Join date : 23/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว http://missmovie.forumotion.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ